Nhiều người thường nói cách trị sẹo lồi lâu năm bằng nguyên liệu tự nhiên mãi không khỏi? Thực tế cho thấy có tới hơn 90% chị em đều thất bại khi trị sẹo tại nhà bằng tự nhiên.

Đó là vì sẹo đã ăn sâu trong tế bào da, mà trị sẹo tại nhà chỉ tác động bên ngoài mặt, không loại bỏ sẹo tận gốc được.

Hiện nay khi mà ngành công nghiệp mỹ phẩm đã phát triển thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm trị sẹo khác nhau để sử dụng.

Tuy vậy nếu như muốn thật sự tìm được loại thuốc trị sẹo lồi lâu năm tốt nhất thì chúng ta nên dựa vào thành phần của chúng để lựa chọn.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết gì hết về lĩnh vực này, Dermatix Ultra sẽ chỉ cho bạn về công dụng của loại gel trị sẹo lồi lâu năm từ Mỹ này.

Gel hỗ trợ trị sẹo Dermatix Ultra là sản phẩm xử lý sẹo lồi lâu năm và sẹo phì đại hiệu quả từ Mỹ, với công thức tiên tiến mang tính đột phá đã được chứng minh lâm sang trong việc cải thiện sẹo.

Sản phẩm dermatix

1.Thành phần Gel Dermatix Ultra

Cyclopentasiloxane, Phenyl Trimethicone, Polysilicone-11, Dimethicone, Polymethylsilsesquioxane, Tetrahexyldecyl ascorbate.

2.Công dụng

Các dược sĩ khuyên người dùng nên bắt đầu sử dụng gel cải thiện sẹo lồi lâu năm thì sẽ thấy kết quả sau 8 tuần sử dụng thường xuyên, hai lần mỗi ngày. Tuy nhiên, đối với những vết sẹo lớn hơn thì cần kết quả có thể mất từ 3-6 tháng.

3.Đối tượng sử dụng

Dành cho người lớn và trẻ em.

Gel trị sẹo Dermatix Ultra - logo

4.Chỉ định

- Bảo vệ da ngăn chặn việc thoát hơi nước, bình thường hóa sự lắng đọng Collagen cắt đứt sự gia tăng sẹo thích hợp cho làn da châu Á.

- Điều trị sẹo lồi, làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo.

- Làm lành các vết sẹo do chấn thương, sau phẩu thuật, vết sẹo phì đại, mềm sẹo. Giảm nhanh sự tăng sắc tố da, làm da ngả màu, bỏng trên da, làm mền da, tái tạo lại làn da mới.

5.Chống chỉ định

Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

6.Liều dùng và cách dùng

- Bôi vừa đủ một lượng thuốc lên vùng da bị sẹo 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất hai tháng, dùng đến một năm có thể cải thiện sẹo tối đa.

- Thuốc có tác dụng tốt nhất với các các sẹo mới, những vết sẹo lâu năm chỉ làm giảm bớt không thể hết.

Hướng dẫn sử dụng Dermatix Ultra
  • Chú ý

Dùng Dermatix® Ultra 2 lần/ngày ( sáng và tối ). Tránh thoa lên mắt và niêm mạc.

Những cải thiện đầu tiên có thể được nhìn thấy sau 8 tuần sử dụng liên tục. Đối với những vết sẹo lớn, cần từ 3 đến 6 tháng để thấy được toàn bộ hiệu quả của Dermatix® Ultra.

Hiệu quả cải thiện có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo.

– Với sẹo mới ( dưới 1 năm ) Thoa Dermatix Ultra đều và nhẹ nhàng 3-4 lần một ngày liên tục ít nhất trong 8 tuần.

– Với sẹo cũ: ( trên 1 năm ) Thoa Dermatix Ultra đều và nhẹ nhàng 3-4 lần một ngày trong vòng 3-6 tháng trên vết sẹo cũ.

– Đặc biệt, vết bôi không bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước đó nhé.

– Không cần bôi thuốc quá nhiều, chỉ dùng lượng thuốc đủ che phủ vết sẹo là có hiệu quả. Dermatix sẽ tự khô tạo thành một lớp màng trong suốt, khi gel đã khô có thể bôi mỹ phẩm chồng lên.

– Dermatix có công thức Gel Silicone nhẹ dịu đối với da, và thích hợp thậm chí cho da nhạy cảm. Thuốc có tác dụng tốt nhất với các các sẹo mới.

* Theo kết quả khảo sát do công ty Nielsen thực hiện tại 2 thành phố ( HCM & HN ) trong tháng 7,8 năm 2016, trên 200 hiệu thuốc mà dược sĩ có ít nhất 5 giờ trực tiếp bán ở cửa hàng dược phẩm đã được hoạt động ít nhất 2 năm. Có ít nhất 80 lượt khách đến mua thuốc trong ngày và đang bán sản phẩm trị sẹo (bán cả Hiruscar và Dermatix).

Tác dụng của thuốc trị sẹo Dermatix

– Với thuốc trị sẹo Dermatix cách làm mờ vết thâm trên mặt thật dễ dàng, Vết sẹo mới sẽ phẳng, mềm và mờ đi là những biểu hiện rất rõ rệt sau khi bạn dùng Dermatix Ultra liên tục trong 8 tuần. Hiệu quả này là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ tiên tiến CPX và Vitamin C Ester.

– Giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo thuốc trị sẹo Dermatix.

– Làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo.

Chống chỉ định

– Không dùng cho vết thương hở hoặc còn ướt

– Không để Gel dính vào màng nhầy, niêm mạc hoặc bôi quá gần mắt

– Không nên dùng trên da cùng lúc với các chế phẩm khác mà không có ý kiến của bác sĩ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ đạt cao hơn.

Chúng tôi sử dụng cookie để làm cho trang web hoạt động nhanh hơn và thu thập số liệu thống kê về trang web.