Giải đáp các thắc mắc về vấn đề cải thiện sẹo mổ đẻ cho mẹ

Chị em phụ nữ vốn luôn rất quan tâm và vô cùng thận trọng khi tìm hiểu về vấn đề làm phẳng, mềm mờ vết sẹo sau sinh mổ.

Vì khác với những vết sẹo nhỏ thông thường, sẹo sau sinh thường có thể dài từ 10 – 15 cm.

Tùy theo cơ địa của từng người mà sẹo lớn hay nhỏ. Một số trường hợp sẹo sẽ trồi lên bề mặt da và hình thành sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

Những câu hỏi thường được chị em đặt ra như: Vết sẹo sẽ lành như thế nào, vết sẹo trông sẽ như thế nào sau khi lành, cách nào giúp trị sẹo an toàn, hiệu quả? Thuốc trị sẹo nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Thuốc trị sẹo Dermatix Ultra có tốt không?,… sẽ được Dr.Derma giải đáp trong bài viết này.

Vết sẹo mổ đẻ sau sinh trông sẽ như thế nào sau khi lành?

Vết sẹo lồi sau khi sinh mổVết sẹo lồi sau khi sinh mổ

Thông thường, vết mổ khi lành lại tốt, bạn chỉ nhìn thấy một vết sẹo mảnh, trắng nhạt dần theo thời gian. Ở một số phụ nữ, vết sẹo mảnh chỉ như một đường lằn mờ trên làn da, trùng khớp với những vết lằn tự nhiên của cơ thể nên rất khó phát hiện. Nhưng đôi khi, cơ chế lành sẹo hoạt động quá mức tạo nên một sẹo lồi.

Trong trường hợp này, các mô sẹo có thể sẽ phát triển ra ngoài biên giới của vết rạch và sẽ hình thành các u, cục của mô sẹo xung quanh vết rạch. Vết sẹo lồi sẽ có hình dáng xù xì, màu sắc xấu xí. Một số ít trường hợp, vết sẹo có thể sẽ cứng hơn, dày hơn và nhô lên cao hơn vết sẹo bình thường. Nhưng sẽ không phát triển ra ngoài biên giới của vết rạch ban đầu, thì được gọi là sẹo phì đại.

Phương pháp trị sẹo nào an toàn và kem trị sẹo mổ đẻ nào tốt mang lại hiệu quả nhất hiện nay?

Sản phẩm Dermatix Ultra trị sẹo lồi sau sinh mổSản phẩm Dermatix Ultra trị sẹo lồi sau sinh mổ

Mẹo trị các vết sẹo sau sinh mổ bằng Gel cải thiện sẹo là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Và kem trị sẹo Dermatix Ultra đến từ Mỹ là hiện đang là sản phẩm được nhiều phụ nữ tin dùng bởi những công dụng tuyệt vời trong việc làm mềm, phẳng, mờ sẹo sau sinh. Để làm phẳng, mềm, mờ vết sẹo sau sinh hiệu quả, thì sau khi vết mổ lành, lên da non thì bạn nên bắt đầu điều trị sẹo.

Theo đó, công nghệ tiên tiến CPX trong Dermatix® Ultra sẽ điều hòa quá trình hình thành collagen, đẩy nhanh việc hồi phục của da. Vitamin C Ester giúp làm mờ sắc tố da, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ CPX giúp Vitamin C Ester thấm tốt qua da, da sẽ trở nên trắng và gần tiệp với vùng da xung quanh hơn.

Bạn cần lưu ý là thời gian chữa càng sớm thì khả năng phục hồi vùng da bị tổn thương càng cao nhé!

Bạn hãy chọn mua Dermatix Ultra – Thuốc trị sẹo tốt trên thị trường hiện nay để trị vết sẹo sau sinh ngay hôm nay để vết sẹo sau sinh “xấu xí” ấy không còn là nỗi lo khiến bạn tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và con yêu bé bỏng của mình nhé!