Với sự thay đổi của môi trường cũng như những sự cố ngoài ý muốn có thể dẫn đến những vết thương hoặc vết sẹo trên cơ thể để có thể tìm được thuốc trị sẹo hiệu quả để điều trị các loại sẹo như sẹo do mụn để lại, sẹo do phỏng bô xe, sẹo do phẫu thuật, sẹo do các vết thương gây ra là mong muốn của nhiều người. Bởi vì một gương mặt và cơ thể không tì vết luôn là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ.

Thuốc trị sẹo Dermatix có hiệu quả không

Không ít người vì những vết sẹo mà cảm thấy rất mặc cảm và tự ti với những người xung quanh. Nhưng nếu biết rõ nguyên nhân gây ra sẹo cũng như phương pháp điều trị hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể những vết sẹo ngoài ý muốn.

Các nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sẹo? Sẹo là kết quả bình thường của quá trình làm lành hoặc thay thế tổ chức da bị phá hủy hoặc bị mất bằng tổ chức mô sợi.

Sẹo có thể do nhiều nguyên nhân như nhiễm khuẩn, tai nạn, phẫu thuật, bệnh da liễu, phỏng bô xe, v.v… Vị trí sẹo có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu và biểu hiện khác nhau như phẳng, nổi cao, lõm, màu sắc thay đổi, cảm giác đau, ngứa… Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy.

Độ lớn và mức độ tổn thương càng nhiều thì tính chất sẹo càng xấu và càng phức tạp. Có nhiều loại sẹo khác nhau như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại, sẹo do vết thâm gây ra, v.v

Nguyên nhân chính của việc hình thành các vết sẹo chính là cơ thể tự tái tạo các sợi collagen mới thay thế.

Một số khái niệm về các loại sẹo thường thấy như:

Sẹo lồi: Sẹo thường hình càng cua, hình tròn, dày phát triển từ vị trí tổn thương ban đầu và vượt qua giới hạn của tổn thương ban đầu. Màu sẹo thường màu đỏ, hoặc thẫm hơn so với tổ chức da lành xung quanh. Sẹo lồi có thể xuất hiện sau 1 năm từ khi tổn thương ban đầu.

Sẹo lõm: Tổ chức đệm của sẹo bị mất làm cho bề mặt sẹo lõm xuống. Sẹo lõm có thể gặp như sẹo lõm dạng chấm, lõm hình hộp hoặc lõm võng xuống.

Sẹo co kéo: Sẹo co kéo là sự xuất hiện sẹo bất thường khi một vùng lớn của da bị mất hoặc phá hủy. Sẹo này hình thành sẽ co kéo bờ của da vào với nhau, gây ra vùng da bó.

Thuốc trị sẹo Dermatix là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong xử trí sẹo, bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả trên toàn thế giới

Thuốc trị sẹo Dermatix là công thức gel silicone bôi tại chỗ tiên tiến, không nhầy nhớt, dễ sử dụng, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu trên toàn thế giới để xử lý hiệu quả sẹo.

Dermatix được minh chứng trên lâm sàng là rất hiệu quả trong việc làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da. Ngoài ra, Dermatix còn giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo.

Dermatix điều trị những vết sẹo do:

 1. Chấn thương.
 2. Phẩu thuật.
 3. Vết sẹo phì đại.
 4. Giảm nhanh sự tăng sắc tố da, làm da ngả màu.
 5. Bỏng trên da.
 6. Làm mêm da, tái tạo lại làn da mới
 7. Hổ trợ và cung cấp bảo về da, với công nghệ Silicone.

Dermatix không nên được áp dụng cho các vết thương hở hoặc tươi, đặt biệt tiếp xúc với màng nhầy hoặc quá gần với mắt

Các đặc điểm chính của Dermatix:

 • Được sản xuất tại Mỹ và được FDA Mỹ phê chuẩn.
 • Được chứng minh lâm sàng làm sẹo PHẲNG, MỀM và MỜ.
 • Được khuyên dùng bởi các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và da liễu trên toàn thế giới.
 • An toàn cho trẻ em và mẹ cho con bú.
 • Với dạng gel trong suốt, không mùi giúp cho việc sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Dùng 2 lần/ngày.
 • Rất lý tưởng cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và các vùng cử động nhiều.
 • Mau khô và có thể trang điểm sau khi sử dụng Dermatix.

Dermatix điều trị sẹo hiệu quả mọi loại sẹo

Dermatix® hiệu quả ngay cả đối với các loại sẹo lồi, sẹo phì đại xuất hiện không quá hai năm, sử dụng ngay khi vết thương vừa đóng miệng. Bao gồm các loại sẹo do phẫu thuật, chấn thương, do bỏng,...

Sẹo sau tai nạn trở nên dày, rộng ra, khô, gồ lên và có thể chuyển màu đen hay đỏ, đôi khi gây đau và ngứa.

Dermatix® được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng trong việc xử trí sẹo với nhiều nghiên cứu. Tuy nhiên, chưa được chứng minh với loại sẹo lõm, ví dụ như sẹo do mụn hay thủy đậu.

Sử dụng Dermatix® dễ dàng và thuận tiện. Bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể của vết sẹo nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn. Hãy nhớ là bạn không cần dùng lượng quá nhiều xoa trên vết sẹo, bạn hãy theo hướng dẫn bên phải.

Làm sạch vùng da sẹo với nước và chất làm sạch để khô. Chỉ bôi Dermatix® lên vùng da khô sạch. Nếu sẹo của bạn là sẹo mổ chắc chắn rằng vết thương đã lên da non trước khi bôi Dermatix®. Thời gian lành vết mổ là khoảng 10-14 ngày sau mổ. Bôi nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Dermatix® trên vùng da có sẹo. Sử dụng một lượng nhỏ khoảng 1 hạt đậu nhỏ cho vết sẹo 15cm.

Chờ 4-5 phút để thuốc khô trước khi mặt quần áo hoặc trang điểm. Nếu sau 5 phút thuốc vẫn chưa khô có nghĩa là bạn bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhẹ nhàng lau đi lượng thừa với khăn giấy và chờ cho khô. Bôi quá nhiều không giúp cho quá trình liền sẹo nhanh hơn, vì vậy bạn không nên lãng phí khi dùng. Một khi thuốc đã khô, bạn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng lên trên vết sẹo. Nên tránh mặc quần áo chật vì có thể kích thích hoặc làm tổn thương mô sẹo

Xem thêm:http://dermatix.com.vn/blog/thuoc-tri-seo-tham-dermatix-ultra-gia-bao-nhieu-va-co-hieu-qua-khong.108

Chúng tôi sử dụng cookie để làm cho trang web hoạt động nhanh hơn và thu thập số liệu thống kê về trang web.