CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dermatix® Ultra có hoạt động trên các vết sẹo cũ không?

Để có kết quả tốt nhất, sẹo nên được điều trị bằng Dermatix™ khi sẹo còn mới (trong khoảng 3 tháng) ngay sau khi vết thương đã lành và liền da. Dermatix® Ultra nên được sử dụng trong vòng 2 năm kể từ khi hình thành sẹo.

Dermatix® Ultra có hoạt động trên các vết sẹo lõm không?

Dermatix® Ultra được chỉ định cho các vết sẹo lồi lên và không phải sẹo lõm.

Dermatix® Ultra có tác dụng với sẹo phẳng không?

Dermatix® Ultra giúp làm sáng, mềm và làm phẳng các vết sẹo. Nếu bạn có sẹo phẳng nhưng thâm, Dermatix® Ultra có chứa Vitamin C Ester mới bảo vệ chống lại tia UVA / B và sẽ giúp làm sáng vết sẹo.

Dermatix® Ultra có hoạt động trên sẹo bỏng không?

Có, Dermatix® Ultra có hiệu quả để làm sáng, làm mềm và làm phẳng các vết sẹo bỏng.

Dermatix® Ultra có tác dụng với vết rạn da không?

Chưa có nghiên cứu nào về hiệu quả của Dermatix® Ultra trong việc giảm các vết rạn da.

Dermatix® Ultra có tác dụng với sẹo lồi không?

Có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật như corticosteroid, áp lạnh, laser đối với Sẹo lồi. Sau phẫu thuật, nên bắt đầu phòng ngừa sẹo và Dermatix® Ultra có thể được coi là liệu pháp nên sử dụng đầu tiên.

Tôi có thể sử dụng Dermatix® Ultra trên vết sẹo mổ đẻ của mình không?

Có, Dermatix® Ultra có thể giúp bạn làm sáng, phẳng và mềm vết sẹo mổ lấy thai. Để có kết quả tốt nhất, nên bắt đầu điều trị bằng Dermatix® Ultra sau khi vết mổ của bạn đã lành và vết khâu được tháo ra, thường là 10 – 14 ngày sau khi phẫu thuật. Nếu vết sẹo mổ lấy thai của bạn đã lâu, bạn có thể sẽ thấy hiệu quả hạn chế.

Dermatix® Ultra có thể xóa sẹo hoàn toàn không?

Không bao giờ có thể loại bỏ 100% sẹo, nhưng Dermatix® Ultra có tỷ lệ thành công hơn 85% trong việc làm mềm và giảm các vết sẹo lồi. Để có kết quả tốt nhất, hãy bắt đầu thoa Dermatix® Ultra hai lần mỗi ngày, khi vết thương đã lành và liền lại

Dermatix® Ultra có hoạt động trên các vết thương do điều trị bằng laser không?

Sau khi vết thương khô và không còn chảy mủ hoặc dịch vàng, bạn có thể sử dụng Dermatix® Ultra để bôi lên vết sẹo.

Mất bao lâu để sẹo của tôi được cải thiện?

Chúng tôi khuyến nghị thời gian điều trị tối thiểu từ 60 đến 90 ngày, với những vết sẹo cũ hơn hoặc lớn hơn cần thời gian điều trị lâu hơn. Có thể an toàn sử dụng Dermatix® Ultra miễn là có sự cải thiện liên tục. Để có kết quả tốt nhất, thoa Dermatix® Ultra hai lần mỗi ngày trong 3 tháng đối với vết sẹo nhỏ và 6 đến 9 tháng đối với sẹo bỏng hoặc sẹo phẫu thuật.

Không phải tấm gel silicon tốt hơn vì chúng bảo vệ vết thương và tạo áp lực?

Các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng gel silicon như Dermatix® Ultra cho kết quả giảm sẹo tương đương hoặc tốt hơn so với miếng dán silicon và dễ sử dụng hơn nhiều, ít gây bất tiện và kích ứng hơn.

Dermatix® Ultra có tác dụng với vết muỗi đốt không?

Dermatix® Ultra hoạt động trên các vết sẹo lồi do nhiều loại bệnh khác nhau gây ra, bao gồm cả vết côn trùng cắn, ngoài ra Dermatix® Ultra cũng có thể làm giảm căng và ngứa. Chỉ cần chấm một ít Dermatix® Ultra lên vết sẹo cắn.