Kem trị sẹo Dermatix hiệu quả tối ưu được chị em tin dùng

Chị Thuỳ An (25 tuổi) tiết lộ: “Tôi từng bị một vết thương lớn ở ngay đùi từ một sự cố bỏng bô xe gắn máy. Mặc dù tôi luôn chăm sóc vết thương kĩ lưỡng, thay đổi thói quen ăn uống nhưng vẫn không tránh được sự lo sợ sẹo sẽ trở nên thâm lồi và khiến tôi mất tự tin diện những chiếc váy, đầm hay bikini. Từ ngày quyết định sử dụng gel Dermatix với bí quyết 2:2:1, chỉ sau 2 tháng dùng liên tục và đúng cách, vết sẹo đã mờ đến mức tôi đã có thể thoải mái diện những bộ đồ mình yêu thích đi chơi hè”

Anh Phong Thái (30 tuổi) cũng chia sẻ: “Vì một lần bất cẩn té xe mà tôi đã có một vết thương khá dài và lớn ở tay, nơi rất dễ dàng biến vết thương thành sẹo thâm, lồi nếu không được chăm sóc kĩ lưỡng mỗi ngày từ lúc lên da non. Tôi đã luôn phải mặc áo dài tay trong thời gian đó và phải chịu những cảm giác ngứa ngáy, bất tiện vô cùng. Chỉ từ khi sử dụng gel Dermatix Ultra, sản phẩm đã giúp tôi giảm ngứa hẳn và vết sẹo nhanh chóng mờ hẳn sau bí quyết 2:2:1”

Bên trên là 2 bài đánh giá kem trị sẹo Dermatix Ultra của chị Thùy An và anh Phong thái .Bên cạnh việc lựa chọn cho mình một sản phẩm trị sẹo uy tín để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu thì việc trị sẹo luôn đòi hỏi một quá trình kiên nhẫn, chăm sóc sẹo kĩ lưỡng và đúng cách. Đôi lúc do quá bận rộn, chúng ta có thể sẽ quên mất việc chữa trị cho vết sẹo của mình và chính vì vậy mà gel Dermatix sẽ chia sẻ bí quyết 2:2:1giúp các bạn “chia tay” sẹo nhanh chóng nhất trong 8 tuần sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình một sản phẩm trị sẹo uy tín để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu thì việc trị sẹo luôn đòi hỏi một quá trình kiên nhẫn, chăm sóc sẹo kĩ lưỡng và đúng cách. Đôi lúc do quá bận rộn, chúng ta có thể sẽ quên mất việc chữa trị cho vết sẹo của mình và chính vì vậy mà gel Dermatix sẽ chia sẻ bí quyết 2:2:1giúp các bạn “chia tay” sẹo nhanh chóng nhất trong 8 tuần sử dụng sản phẩm.

BÍ KÍP 2-2-1 LÀ GÌ?

2:2:1 là một cách ghi nhớ ngắn gọn biện pháp cải thiện sẹo với sản phẩm Dermatix Ultra: “Dùng liên tục trong 2 tháng, mỗi ngày 2 lần, với duy nhất 1 tuýp gel Dermatix 15g”, sẹo lồi, sẹo phì đại cũng sẽ có những cải thiện đầu tiên.

Trước tiên, với việc lựa chọn gel Dermatix® Ultra để trị sẹo, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm với khả năng cải thiện sẹo tiên tiến nhờ vào những nghiên cứu và chứng minh lâm sàng với công thức mang tính đột phá kết hợp công nghệ CPX tiên tiến và Vitamin C Ester độc đáo, hiệu quả cao với tác dụng giúp làm phẳng, mềm và mờ sẹo.

Công dụng của dermatix

Công nghệ CPX của Gel Dermatix Ultra

  • Công nghệ CPX – được biết đến là gel silicon tiên tiến nhất hiện nay, là lựa chọn hàng đầu trong phác đồ điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại cho bệnh nhân Châu Á.

  • Vitamin C Ester: được xem là dẫn xuất đắt giá của Vitamin C, có khả năng thẩm thấu cao, bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB đẩy nhanh quá trình mờ sẹo. Sự kết hợp của bộ đôi này là yếu tố quan trọng tác động tích cực đến quá trình cải thiện sẹo của bạn.

Nhưng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm, bạn nên áp dụng chặt chẽ, đúng liều, đúng cách bí quyết 2:2:1 của gel Dermatix Ultra – 1 lời hướng dẫn cải thiện sẹo đơn giản nhất mà bất kì ai cũng có nhớ để không quên chăm sóc vết sẹo của mình mỗi ngày.

Header page Kem trị sẹo Dermatix Ultra

Gel Dermatix Ultra cải thiện sẹo sau 2 tháng

Ý NGHĨA MỖI CON SỐ TRONG 2:2:1?

  • 2 tháng – là thời gian sử dụng tối thiểu giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả cải thiện sẹo. Đối với những vết sẹo nặng hơn và tuỳ thuộc vào cơ địa khác nhau mà sản phẩm có thể đòi hỏi thời gian sử dụng lâu hơn từ 3 đến 6 tháng.

  • 2 lần mỗi ngày sáng và tối – đảm bảo trong 24 tiếng sản phẩm đều bám được trên bề mặt da để gel silicon của gel Dermatix Ultra sẽ phát huy tác dụng trong việc bình thường hóa sản sinh collagen, ngăn ngừa hình thành sẹo lồi hoặc sẹo phì đại.

Ngoài ra, sản phẩm nên được bôi một lớp mỏng lên vết sẹo trước các bước dưỡng ẩm, chống nắng, và trang điểm hàng ngày trước 1 – 2 phút để dễ dàng bám vào da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

  • 1 sản phẩm gel Dermatix 15g là lượng dùng cần thiết tối thiểu cho 2 tháng điều trị sẹo, đảm bảo chi phí hợp lý cho một giải pháp điều trị sẹo thông minh và kinh tế hơn bao giờ hết.

Để nâng cao hiệu quả trị sẹo, bạn nên sử dụng sản phẩm gel Dermatix Ultra ngay khi vết thương đã lành và lên da non cùng với bí kíp 2:2:1 mỗi ngày cho vết sẹo chóng mềm, mờ, phẳng.

Trị sẹo vốn dĩ không hề dễ dàng, chọn gel Dermatix Ultra để chăm sóc vết sẹo của mình là một lựa chọn thông minh và an toàn nhờ vào chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, hãy để Dermatix giúp bạn làm phẳng, mềm, mờ sẹo hiệu quả nhất với việc áp dụng bí quyết 2:2:1 mỗi ngày nhé.