Kem trị sẹo Dermatix giúp làm mềm sẹo tự nhiên

Thuốc làm mềm sẹo Dermatix (hay người dùng vẫn thường gọi là kem trị sẹo Dermatix) được sản xuất tại Mỹ, phê chuẩn bởi FDA và được minh chứng trên lâm sàng là rất hiệu quả trong việc làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da.

Điều trị sẹo đối với nhiều người chỉ là kéo dài trong vài tuần từ khi bắt đầu. Nếu sau vài tuần đó sẹo vẫn rõ nét, “bệnh nhân” thường bỏ cuộc, nản chí vì cho rằng cơ địa của mình là như thế, sẹo không có cách gì xóa đi.

Nhưng nghiên cứu khoa học cũng như kiểm tra thực tế cho thấy điều này chưa đúng! Trả lại làn da phẳng mịn đều màu không còn dấu hiệu của sẹo lồi, lõm chắc chắn cần nhiều sự kiên trì và nghị lực hơn bạn tưởng.

Bản chất của sẹo

Sẹo là một phản ứng tự nhiên của cơ thể nhằm bảo vệ “hàng rào” giữa môi trường bên trong cơ thể với bên ngoài.

Khi vết thương khép miệng, các sợi collagen sản sinh mới sẽ thay thế cho lượng collagen đã mất đi. Hậu quả của quá trình đó là biến vùng da bị thương từ một khối đỏ hồng thành bề mặt căng bóng, cứng, lồi lên hoặc lõm xuống tùy vào lượng collegen sinh ra nhiều hay ít.

Sẹo mới hình thành thì các tế bào sừng cũng như các sợi collagen vẫn còn ít, lúc này là thời điểm tốt nhất để tác động vào quá trình liền sẹo, khả năng phục hồi khi điều trị trong giai đoạn này lên đến 80% .

Nếu mô sẹo đã hình thành xong, cấu trúc và chức năng của da đã thay đổi đáng kể thì chắc chắn việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Lúc này vết sẹo đã chai cứng khiến cho việc điều trị sẹo phải trải qua nhiều bước trung gian như làm mềm sẹo, điều tiết collagen, cải thiện sắc tố da ở vị trí bị sẹo…

Kem trị sẹo Dermatix

Thuốc làm mềm sẹo Dermatix được sản xuất tại Mỹ, phê chuẩn bởi FDA và được minh chứng trên lâm sàng là rất hiệu quả trong việc làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da. Ngoài ra, Dermatix còn giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo.

Thành phần chính là silicone, đặc biệt Dermatix giúp cải thiện hiện tượng ngứa và độ gồ cao của sẹo. Dermatix với đặc tính tạo màng bám bao phủ bảo vệ da ngăn chặn việc thoát hơi nước, bình thường hóa sự lắng đọng collagen cắt đứt sự gia tăng sẹo, thích hợp cho làn da châu Á. Dermatix ngoài công dụng hỗ trợ trị sẹo lồi, thuốc còn có tác dụng làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo.

Thuốc làm mềm sẹo Dermatix an toàn cao, có thể sử dụng được cho trẻ em và bà mẹ đang cho con bú. Dermatix được bôi dễ dàng trên hầu hết các vùng da của cơ thể. Kem được đóng gói dưới dạng tuýp 15 g, được sử dụng trong vòng 2 tháng để cho kết quả rõ ràng trong dự phòng và hỗ trợ điều trị sẹo sau phẫu thuật, chấn thương, bỏng, sẹo ở mặt và chứng đỏ da sau khi điều trị bằng laser

Công dụng của kem trị sẹo Dermatix Ultra

  • Vết sẹo mới sẽ phẳng, mềm và mờ đi là những biểu hiện rất rõ rệt. Sau khi bạn dùng thuốc làm mềm sẹo Dermatix liên tục trong 8 tuần. Hiệu quả này là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ tiên tiến CPX và Vitamin C Ester.

  • Giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo

  • Làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo.

Chống chỉ định:

  • Không dùng cho vết thương hở hoặc còn ướt

  • Không để gel dính vào màng nhầy, niêm mạc hoặc bôi quá gần mắt

  • Không nên dùng trên da cùng lúc với các chế phẩm khác mà không có ý kiến của bác s

Cách dùng kem trị sẹo Dermatix Ultra:

Dùng từ 2-3 lần/ ngày trong ít nhất hai tháng, dùng đến một năm có thể cải thiện sẹo tối đa. Không cần bôi thuốc quá nhiều, chỉ dùng lượng thuốc đủ che phủ vết sẹo là có hiệu quả.

Kem làm mờ sẹo Dermatix sẽ tự khô tạo thành một lớp màng trong suốt, khi gel đã khô có thể bôi mỹ phẩm chồng lên, Dermatix có công thức gel silicone nhẹ dịu đối với da, và thích hợp thậm chí cho da nhạy cảm. Thuốc làm mềm sẹo Dermatix có tác dụng tốt nhất với các các sẹo mới.

Xem thêm thông tin về kem trị sẹo Dermatix tại: https://dermatix.com.vn/