Dermatix Ultra – Kem trị sẹo bỏng bô dành cho người bận rộn

Dermatix Ultra là sản phẩm trị sẹo hiệu quả và rất tiện lợi cho những người bận rộn.

Phỏng bô xe máy là tình trạng rất thường gặp ở các chị em phụ nữ. Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là loại bỏng nhẹ, nhưng trên thực tế, bỏng bô xe máy thường rất dễ bị bỏng sâu, để lại vết thâm lớn trên da, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Vậy nên, để hạn chế và điều trị sẹo bỏng bô xe máy cũng như sẹo sau bỏng bô đúng cách. Chúng ta cần thực hiện ngay những thao tác sơ cứu và sử dụng ngay kem hoặc gel trị sẹo bỏng bô xe máy khi vết thương lên da non.

Cách sơ cứu và sử dụng kem trị sẹo bỏng bô xe máy:

1. Thực hiện các động tác sơ cứu sau ngay khi vừa bị bỏng:

Sơ cứu sau khi bị bỏng bô

Sơ cứu sau khi bị bỏng bô

Khi bị bỏng bô xe máy, cần sơ cứu kịp thời thì sẽ hạn chế để lại sẹo.

Theo đó, sau khi bị bỏng bô cần ngâm chân vào nước để giảm nhiệt ngay. Tốt nhất là rẽ ngay vào hiệu thuốc mua lọ xịt bỏng (Panthenol) hoặc thuốc bôi trị bỏng.

Nếu không gặp được nhà thuốc hay không tìm được thuốc xịt bỏng, bạn có thể mua nước đóng chai (nước không lạnh) dội lên vết thương để hạ nhiệt.

Bước tiếp theo cần xử lý khi bị bỏng bô xe máy là không để vết thương nhiễm trùng. Nếu vết thương bỏng bô lành trong vòng 15 ngày thì sẽ không để lại sẹo.

Nếu không bị nhiễm trùng thì vết thương sẽ tự lành mà không cần phải bôi thêm thuốc gì.

Tuy nhiên, sau khi bị bỏng, tại lớp dưới da vùng sẹo có sự tập trung của sắc tố đen (melanin), các sắc tố này có kích thước lớn hơn và tập trung với số lượng nhiều hơn so với vùng da bình thường, dẫn đến hình thành sẹo thâm nếu như không điều trị sớm.

2. Kem trị sẹo phỏng bô Dermatix Ultra với phác đồ điều trị 2-2-1:

Dermatix Ultra kem trị các vết sẹo bỏng xe máy

 

Kem trị sẹo bỏng bô xe máy Dermatix Ultra

Khi vết bỏng đã lên da non, bạn hãy dùng Dermatix Ultra theo đúng phác đồ điều trị 2-2-1 luôn nhé!

Phòng bệnh hơn chưa bệnh, bạn đừng đợi cho đến khi hình thành sẹo thâm mới sử dụng Dermatix Ultra nhé!

Dermatix® Ultra từ Mỹ là sản phẩm cải thiện sẹo tiên tiến nhờ vào những nghiên cứu và chứng minh lâm sàng với công thức mang tính đột phá kết hợp công nghệ CPX tiên tiến và Vitamin C Ester độc đáo, hiệu quả cao. Với tác dụng giúp làm phẳng, mềm và mờ sẹo.

Sử dụng Dermatix Ultra theo đúng phác đồ điều trị 2-2-1 sẽ không chỉ mang lại hiệu quả trị sẹo cao, mà còn là lời nhắc nhở bạn trị sẹo đúng giấc và dùng mỗi ngày, với:

  • 2 tháng – là khoảng thời gian sử dụng tối thiểu giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả cải thiện sẹo. Đối với những vết sẹo nặng hơn có thể đòi hỏi thời gian sử dụng lâu hơn từ 3 đến 6 tháng.

  • 2 lần mỗi ngày sáng và tối – đảm bảo sản phẩm bám được trên bề mặt da 24 tiếng, từ đó gel silicon sẽ phát huy tác dụng trong việc bình thường hóa sản sinh collagen, ngăn ngừa hình thành sẹo lồi hoặc sẹo phì đại.
  • 1 sản phẩm duy nhất: Dermatix Ultra.

Bạn ơi nhớ nhé, chọn dùng Dermatix Ultra để điều trị sẹo bỏng nhé!

Và dù nặng hay nhẹ, điều quan trọng là bạn phải điều trị sớm và đúng cách để giúp cho vết bỏng ảnh hưởng ít nhất có thể đến làn da của bạn nha.

Nếu để cho vết thương đã lành hẳn và sẹo đã hình thành rõ rệt trên da, thì việc điều trị vết thâm sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn gấp bội phần đó.

Xem thêm những đánh giá gel trị sẹo Dermatix Ultra từ người dùng để xem có hiệu quả như lời đồn không nhé.